Căn hộ cao cấp Jamila Khang Điền  Q9

Căn hộ cao cấp Jamila Khang Điền Q9

Địa chỉ:

Đường Song Hành, Phường Phú Hữu

Điện thoại:

0933568444

Website:

Email:

Bản đồ

Tổng quan

VỊ TRÍ

Về quy hoạch không gian đô thị tại khu vực thì dễ dàng nhận ra, Căn hộ Jamila Khang Điền nằm trong khu vực được quy hoạch bài bản và cực kỳ cao cấp như: Liền kề biệt thự triệu đô The Venica của Khang Điền, khu đô thị lớn bên cạnh như Lakeview City của Novaland, khu sân Golf An Phú được quy hoạch thành khu đô thị cao cấp hàng trăm héc ta do Him Lam làm chủ đầu tư dự kiến khởi công vào Quý II/2017.

Bên cạnh đó còn có hàng loạt các dự án nhà phố cao cấp dọc đường Vành Đai Trong của Khang Điền như Mega Ruby, Mega Village, Melosa Garden, biệt thự Lucasta, hay Riviera Cove của Hưng Phú, Valora Kikyo của Nam Long cùng tạo nên một tổng thể khu vực cực kỳ sang trọng sầm uất trong tương lai gần.

Với những yếu tố trên giúp cho khách hàng có thể đánh giá được tiềm năng phát triển của khu vực nói chung hay căn hộ Jamila Khang Điền nói riêng.

  • Chủ đầu tư
Chủ đầu tư và các đối tác

Khang Điền đã được đánh giá là 1 trong top 5 công ty phát triển bất động sản uy tín và bền vững nhất, cũng là chủ đầu tư tiên phong trong xu hướng phát triển bất động sản xanh với các dự án nổi tiếng Mega Village, Lucasta, Melosa Garden, Venica, Merita… Khang Điền tiếp tục khẳng định uy tín và giá trị với sự trở lại phát triển dòng sản phẩm chung cư - JAMILA sẽ là nền tảng vững chắc tạo dựng tương lai, mang lại cuộc sống hạnh phúc bền lâu cho mỗi gia đình.

 

Đơn vị phân phối: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam thuộc Công ty Cổ phần Bất Động Sản Thế Kỷ CENLAND - 1 đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn CENGROUP. CENLAND được bình chọn vào Top 5 công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín năm 2017, theo đánh giá của Vietnam Report và báo VietNamNet.

Nhà thầu Hòa Bình

Tư vấn thiết kế Ong&Ong

Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ tài chính

Đơn vị quản lý khu dân cư

Quản lý chất lượng SCQC

bình luận

Facebook
Google +

Dự án cùng khu vực

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê

Liên kết nổi bật

Website Security Test
Tin đã lưu