Một ngôi nhà tuyệt đẹp của công ty Kembhavi Architects

23/08/2018 11:50

Một ngôi nhà tuyệt đẹp của công ty Kembhavi Architects

Đây là 1 thiết kế của công ty Kembhavi Architects , một công ty từ ẤN ĐỘ, họ đã tạo một tác phẩm với mục tiêu thoát khỏi sự vội vã, ồn ào của lối sống nhanh của thành thị.

Cây cối là một phần điểm nhấn của ngôi nhà, các kiến trúc sư đã tạo xung quanh ngôi nhà những cụm cây tráng lệ và vì lý do này họ đã đặt tên cho nơi cư ngụ yên bình này là "Madhuban".

Ngôi nhà này là một sự kết hợp hiện đại của kiến trúc châu Á ở châu Âu. Nó được lấy cảm hứng từ màu sắc của thiên nhiên và tạo ra sự cân bằng hoàn hảo và hài hòa với cảnh quan phong phú xung quanh. Kiến trúc sư của Kembhavi chú trọng rất lớn trong việc thúc đẩy hệ sinh thái kiến trúc bền vững và thân thiện môi trường. Họ đã áp dụng nguyên tắt này đối với thiết kế ngôi nhà. Việc sử dụng vật liệu địa phương, sử dụng phong phú ánh sáng tự nhiên, tấm pin mặt trời, kính chịu nhiệt và thu nước mưa làm cho nó trở thành một ngôi nhà thân thiện với môi trường.

1. Khuôn viên sân vườn của ngôi nhà nhìn từ lối vào chính, có vườn zen và sử dụng gỗ ép hiện đại và gạch nhằm hài hòa với màu sắc của thiên nhiên.

4. Khu vực Phòng ăn được gắn kết với tiểu cảnh, nhà bếp, thư viện trên tầng lững có view nhìn ra khu ăn uống và lan can mỹ thuật thêm tính độc đáo cho không gian sống động này, nơi gia đình dành rất nhiều thời gian với nhau. Chiều cao gấp đôi cả hai sàn ( thông tầng).


6. Tiểu cảnh với giếng trời tạo ánh sáng tự nhiên vào nhà.


8. Bãi cỏ ,với một phòng chơi bi-a nhìn qua phòng ăn với hốc trang trí bằng những chiếc đèn nhỏ.

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê

Liên kết nổi bật

Website Security Test
Tin đã lưu