7 kiểu phòng khách phù hợp với mọi phong cách

31/05/2016 22:52

Các kiểu phòng khách phù hợp với mọi phong cách

Kiểu đối xứng. Lò sưởi được dùng để tạo điểm nhấn trong phòng khách đơn sắc này. Cách chia bố cục như nhau ở hai bên cho phép khách ngồi đối diện nhau. Thông thường, bố trí đối xứng như thế này thể hiện sự trang trọng.

 

Kiểu tối giản. Sử dụng sự tối giản, nội thất trũng đặt sự chú ý vào kiến trúc của ngôi nhà của bạn. Đồ trang trí lặt vặt hoặc đèn bàn rất cần thiết trong không gian lớn này.

                        

Kiểu cân bằng. Hãy quên ghế sofa đi và tạo ra một khu vực tròn với ghế thư giãn. Đặt đồ nội thất xung quanh căn phòng với một bàn cocktail để tạo sự thoải mái cho các cuộc chuyện trò.

Kiểu dòng chảy. Thật khó để tìm ra ý tưởng thiết kế cho một không gian dài như thế này, nhưng căn phòng này đã sử dụng việc sắp xếp chỗ ngồi truyền thống để tạo ra một dòng chảy từ một đầu của căn phòng đến đầu còn lại. Tấm trường kỷ không lưng tựa đã làm rất tốt việc nối hai đầu của căn phòng lại với nhau.

                            

Kiểu hài hoà. Phòng khách này có thể chứa nhiều khách với rất nhiều chỗ ngồi đủ hình dạng và kích cỡ. Ghế sofa được đặt bức tường phía sau, trong khi những đồ nội thất còn lại được đặt xung quanh bàn cocktail rất lớn. Ngoài ra, một chiếc ghế bọc dài không lưng tựa được đặt cân bằng ở phía bên kia của căn phòng.

                                 

Kiểu vui tươi. Không phải mọi không gian sống đều phải nghiêm trang. Nếu bạn muốn thư giãn bằng các môn thể thao hãy lấy nó làm trọng tâm cho thiết kế phòng khách của bạn (như bàn bi-a trong căn phòng này).

 

Kiểu nhỏ gọn. Phòng khách nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng tạo phong cách táo bạo và bố trí nội thất ấm cúng. Một loại ghế trường kỷ sử dụng thay cho một ghế sofa truyền thống được đặt hoàn hảo ở giữa của căn phòng này. Kết hợp với nó là chiếc ghế không tay vịn và băng ghế phía sau ghế trường kỷ có thể tạo chỗ ngồi cho khá nhiều khách khứa.

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê

Liên kết nổi bật

Website Security Test
Tin đã lưu